คำถามที่พบบ่อย
สินค้ามีกล่อง หรือบรรจุภัณฑ์มาด้วยหรือไม่
เนื่องจากงานของเราเป็นสินค้าสั่งผลิต บรรจุภัณฑ์ของสินค้า จึงแล้วแต่ คำสั่งซื้อของลูกค้า  แต่โดยมาตรฐานในการนำเสนอสินค้าของทางบริษัท  จะมีกล่อง มากับสินค้านั้น ๆ อยู่แล้ว และลูกค้าสามารถปรับเปลี่ยนรูป แบบบรรจุภัณฑ์ ตามความต้องการได้  โดยสามารถเลือกเป็นกล่องขาว กล่องย้อมพื้น 1 สี หรือสั่ง พิมพ์กล่องพิเศษ หรือใส่ถุงฝากาว ถุงผ้า หรือกล่องไม้ในกรณีที่สินค้ามี ความเปราะบาง และต้องการให้ผู้รับเกิดความประทับใจ
มีการรับประกันสินค้าด้วยหรือไม่
สินค้าที่ออกจากบริษัทล้วนแล้วแต่ผ่านการตรวจเช็คก่อนการส่งมอบ
ให้ลูกค้า  หากแต่ในกรณีที่เกิดความผิดพลาด หรือสินค้ามีคุณภาพ ไม่ตรงกับที่ลูกค้าคาดหวังไว้  ขอให้แจ้งกลับบริษัทภายใน 7วัน หลังจากส่งมอบสินค้า
เบื้องต้น  ขอให้ทางลูกค้าแจ้งเรื่องเข้ามา โดยสามารถติดต่อกับฝ่ายขาย ที่ดูแลท่าน หรือติดต่อเข้ามาที่สำนักงานโดยตรง หากสามารถถ่ายรูปสินค้า และส่งเข้ามาเพื่อแจ้งให้ทางเราทราบเบื้องต้น จะทำให้ทางบริษัทสามารถ ชี้แจง และหามาตรการจัดการกับปัญหาดังกล่าวอย่างรวดเร็ว และมี ประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

สินค้ามี สต็อคพร้อมส่งหรือไม่
เนื่องจากเราเป็นโรงงานที่ผลิตตามคำสั่งลูกค้า จึงมักไม่มีสินค้าในสต็อค  ยกเว้นสินค้าพรีเมี่ยมบางรายการ ที่เรามีสินค้าพร้อมบริการลูกค้าทันที  กรุณาติดต่อฝ่ายขายเพี่อตรวจสอบว่าสินค้าที่ท่านสนใจมีในสต็อคหรือไม่ค่ะ
ในกรณีที่สินค้าที่ท่านต้องการเป็นงานสั่งผลิตแต่มีความต้องการใช้สินค้าด่วน  ท่านสามารถติดต่อแผนก THEOREM ซึ่งเป็นส่วนขายปลีกของบริษัท และ ขายสินค้าตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป  ว่ามีสินค้าที่ท่านอาจสั่งซื้อจากสต็อค ของทางแผนกนี้ได้

มีบริการส่งสินค้าต่างจังหวัดและต่างประเทศหรือไม่
ทางบริษัทมีบริการจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ รวมทั้งส่งออกไปต่างประเทศ กรณีที่ลูกค้าอยู่ที่ต่างจังหวัด จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมแล้วแต่ระยะทาง และ ปริมาณสินค้าที่สั่งเข้ามา  ในส่วนลูกค้าต่างประเทศ หรือต้องการให้ บริษัทจัดส่งสินค้าไปต่างประเทศ  ค่าใช้จ่ายจะขึ้นอยู่กับนำหนัก ปริมาตร และประเทศปลายทาง  โดยสามารถส่งเป็นลักษณะ Door to Door ผ่านบริการ DHL, FedEx  หรือ TNT ได้  หากสินค้ามีปริมาณที่เหมาะสม   เราสามารถส่งออกสินค้าทางเรือได้ แล้วแต่ความต้องการของลูกค้า
ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำ อยู่ที่กี่ชิ้น
ทางบริษัท ยูนิ จี จำกัด มีสินค้าให้เลือกสรรมากมาย  โดยสามารถใช้รูปแบบ ที่ทางบริษัท นำเสนอ แล้วเปลี่ยนสีหรือวัสดุที่ใช้ผลิตชิ้นงานได้  โดยมีเงื่อนไข ในการสั่งซื้อที่ 100 ชิ้นขึ้นไป  ในกรณีที่ลูกค้ามีแบบสินค้ามาเอง  ปริมาณการสั่ง ขั้นต่ำจะขึ้นอยู่กับชิ้นงาน และจะมีค่าใช้จ่ายในการขึ้นตัวอย่างสินค้า
มีบริการพิมพ์โลโก้บนสินค้าหรือไม่
สินค้าจะได้รับการพิมพ์โลโก้ตามคำสั่งซื้อและหลังจาก ได้รับการยืนยันเป็น ลายลักษณ์อักษรจากทางลูกค้า   โดยเรามีเงื่อนไขในการบริการพิมพ์โลโก้  1 สี 1 ตำแหน่ง* บนชิ้นงาน เมื่อยอดสั่งซื้อมีมูลค่า 20,000 บาทขึ้นไป  กรณีที่ลูกค้า ต้องการพิมพ์โลโก้เพิ่ม หรือการพิมพ์ต้องใช้สีมากกว่า 1 สี (เช่นโลโก้ของลูกค้ามี 3 สี) ทางบริษัทจะมีการคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในสีที่เพิ่มขึ้นมา
หมายเหตุ โลโก้จะต้องมีขนาดไม่เกิน 5 cm x 2cm เท่านั้น  กรณีที่ ขนาดโลโก้ ใหญ่กว่านี้  ทางบริษัทจะคิดราคาเพิ่มตามจำนวนพื้นที่โดยคิดเป็นตารางเซ็นติเมตร

ใช้ระยะเวลาในการผลิตเท่าไร
ระยะเวลาการผลิตอยู่ที่ประมาณ  30-40 วัน นับจากวันที่ลูกค้าตกลง สั่งซื้อสินค้า พร้อมกับตกลงยืนยันการวางตำแหน่งโลโก้สินค้า พร้อมตรวจสอบ อาร์ตเวิร์คที่ส่งให้ไปว่าถูกต้อง  ในกรณีที่เป็นสินค้าสั่งทำพิเศษ หรือต้องนำเข้ามาใหม่ จากต่างประเทศ  ระยะเวลาการส่งมอบจะแตกต่างออกไปแล้วแต่ลักษณะงาน
เงื่อนไขการชำระค่าสินค้า
บริษัทจะขอเก็บค่ามัดจำสินค้า 40% เมื่อท่านตกลงสั่งซื้อสินค้า และส่วนที่ เหลือชำระในวันส่งมอบสินค้า  กรณีที่ลูกค้าอยู่ต่างจังหวัด  บริษัทขอสงวนสิทธิ์ ในการส่งมอบสินค้าเมื่อได้รับชำระค่าสินค้าเต็มจำนวนแล้วเท่านั้น
กรณีลูกค้าต่างชาติ บริษัทขอเก็บค่ามัดจำ 50% ของราคาสินค้า และส่วนที่ เหลือก่อนส่งสินค้าไปยังต่างประเทศ