top of page
  • รูปภาพนักเขียนUni g

ทำอย่างไร? ให้กล่องบรรจุภัณฑ์ “ขายของ” แทนเซลล์


เชื่อหรือไม่? ลูกค้าเห็นกล่องสินค้าเราแล้วร้องว้าวววววว แปลว่าเราประสบความสำเร็จแล้วมากกว่าครึ่งแล้วนะ!


ในยุคปัจจุบัน หากลองสังเกตดูดีๆ ไม่เพียงแต่ผู้คนที่หันมาเลือกใช้แพคเกจจิ้ง บรรจุภัณฑ์ กันหลากหลายมากขึ้น อีกหนึ่งในตัวเลือกที่ได้รับความนิยมและเห็นมากขึ้นนอกจากกล่องกระดาษลูกฟูก กล่องฟู้ดเกรด นั่นก็คือ กล่องกระดาษแนวรักษ์โลก ที่สามารถนำกลับมาใช้ซ้ำได้หลายๆ ครั้ง อย่าง “กล่องจั่วปัง


ลองนึกภาพตาม กล่องขนมไหว้พระจันทร์ลวดลายสวยๆ กล่องนาฬิกาเรียบหรูแบรนด์เนม กล่องขนมพรีเมี่ยมต่างๆ รอบๆ ตัวเรา หากยังนึกภาพไม่ออก ให้ลองนึกถึงกล่องไอโฟนหรือกล่องสมาร์ทโฟนในยุคปัจจุบัน ส่วนมากนิยมเลือกใช้กล่องจั่วปังเป็นแพคเกจจิ้งหลัก ด้วยรูปทรงที่เจ้าของแบรนด์สามารถเลือกได้มากกว่า สร้างความแตกต่างด้วยรูปแบบกล่องพื้นฐาน รูปทรงคุ้นตาอย่าง กล่องไม้ขีด,กล่องโชว์บ่า,กล่องลิ้นชัก,กล่องฝาเปิด-ปิดยอดนิยม รวมไปถึงกล่องดีไซน์พิเศษ แฝงลูกเล่นที่ไม่ธรรมดา อย่าง โบว์ ริ้บบิ้น รวมไปถึงฟังก์ชั่นที่สามารถนำกล่องไปใช้ต่อได้


อีกทั้งในการผลิตกล่องจั่วปังทุกๆ ครั้งนั้น จะต้องเน้นในความพิถีพิถันกันเป็นอย่างมาก สำหรับยูนิ จี เราใส่ใจตั้งแต่ขั้นตอนแรกถึงขั้นตอนสุดท้าย ก่อนส่งมอบกล่องแต่ละใบถึงมือลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการวัดขนาดกล่องตามแบบที่ต้องการ เลือกกระดาษเกรดที่เหมาะสม วัสดุภายในเกรดดีเยี่ยม เครื่องจักรผลิตงานได้คุณภาพ มีมาตรฐาน และราคาแบบโรงงานผลิตที่เป็นผู้ผลิตโดยตรงจริงๆ


“เราเน้นมิติของแบรนด์คุณเป็นหลัก จึงสัมพันธ์กับรูปแบบดีไซน์กล่องในระยะยาวนั่นเอง”


เมื่อยอดขายของสินค้านั้นก้าวกระโดด โดยมีกล่องเป็นหนึ่งในเครื่องมือขับเคลื่อนแทนแรงคนหรือพนักงานที่ต้องเชียร์อัพในการขายสินค้า โปรดักส์ ผลิตภัณฑ์นั้นๆ หากรู้ข้อดีแบบนี้แล้วล่ะก็ เจ้าของธุรกิจหรือผู้ที่กำลังหาแหล่งผลิตกล่องจั่วปังกระตุ้นยอดขาย เพิ่มความหรูหราและมูลค่าในตัวสินค้า สามารถปรึกษาทางยูนิ จี ได้ตลอดเวลา เราดูแลคุณ พร้อมให้คำแนะนำและคำปรึกษาอย่างตรงไปตรงมา เพราะเราคือโรงงานผู้ผลิตกล่องระดับแนวหน้าของประเทศไทย


Comments


bottom of page