top of page
  • รูปภาพนักเขียนUni g

7 เหตุผลในการเลือกโรงงานผลิตกล่องที่ได้มาตรฐาน


1. เครื่องจักรการผลิตทันสมัย

แต่เดิมการผลิตกล่องจั่วปัง ต้องใช้งานฝีมือของช่างในการประกอบ เนื่องจากมีขั้นตอนซับซ้อน และละเอียดทุกจุด จึงมีโอกาสที่กล่องเสียหายในระหว่างขั้นตอนค่อนข้างมาก แต่ปัจจุบัน เทคโนโลยีการผลิตกล่องก้าวหน้าไปมาก โรงงานผลิตกล่องจั่วปัง ที่ได้มาตรฐาน จึงมีการลงทุนเครื่องจักรทันสมัย เพื่อกล่องที่มาตรฐานทุกสัดส่วน ควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ ทำให้ควบคุมชิ้นงานได้มีประสิทธิภาพ และลดการสูญเสียจากการผลิตได้มาก รวมถึงมีกำลังการผลิตที่รวดเร็ว ทันต่อความต้องการ

2. ระบบโรงงานได้มาตรฐาน

โรงงานผลิตกล่องจั่วปังที่ดี จำเป็นต้องมีกระบวนการจัดการที่ทันสมัยเพื่อการตรวจสอบได้ ทั้งนี้ยังช่วยเพิ่มความมั่นใจแก่ลูกค้าที่มาใช้บริการ ซึ่งมาตรฐานที่โรงงานยูนิ จีดำเนินการจัดการคือ ISO9001 และเรายังใส่ใจในกระบวนการระบบมาตรฐานสิ่งแวดล้อม ISO 14001 เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า รวมถึงยกระดับการผลิตและการบริการอีกด้วย
3. มีวัสดุให้เลือกหลากหลาย

การผลิตกล่องจั่วปังนั้น ขึ้นกับความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นขนาดกล่อง กระดาษที่หุ้ม หรือวัสดุด้านใน โรงงานผลิตกล่องยูนิ จี จึงรองรับความต้องการด้วยการสรรหาวัสดุที่เหมาะสม ในราคาที่หลากหลายภายใต้งบประมาณที่ลูกค้ามี รวมถึงการเป็นโรงงานที่นำเข้าวัสดุหนัง ใหญ่เป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ นอกจากกล่องจั่วปังมาตรฐานทั่วไปแล้ว เรายังรองรับการผลิตกล่องจั่วปังหุ้มหนัง ที่ให้ความหรูหรา และมีวัสดุให้เลือกหลากหลายชนิด เพื่อตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย


4. ขึ้นชิ้นงานตัวอย่างก่อนสั่งผลิตจริงได้

เพราะกล่องจั่วปังมีต้นทุนค่อนข้างสูงและต้องอาศัยความปราณีตในการผลิต ในบางกลุ่มธุรกิจที่ต้องการสั่งผลิตกล่องจำนวนมาก หรือชิ้นงานกล่องที่ซับซ้อนมีความละเอียดสูง จึงจำเป็นต้องได้เห็นชิ้นงานตัวอย่างก่อนสั่งผลิตจริง เพื่อลดการสูญเสียที่อาจเกิดขึ้น


โรงงานผลิตกล่องยูนิ จี จึงรองรับความต้องการด้วยแผนก Sampling Maker สามารถขึ้นชิ้นงานต้นแบบให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้องได้ก่อนสั่งผลิตจริง ด้วยระบบ Digital Cutting ที่ใช้คอมพิวเตอร์ทันสมัย เมื่อชิ้นงานต้นแบบสมบูรณ์ไม่มีความผิดพลาด ลูกค้าจึงวางใจได้ว่ากล่องทุกชิ้นที่ผลิตออกมาจะได้มาตรฐานเหมือนกันทุกใบ5. ให้ข้อมูลและรายละเอียดอย่างมืออาชีพ

ความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า และการผลิตกล่องที่ละเอียด การให้ข้อมูลก่อนการผลิตจึงเป็นสิ่งสำคัญ ในบางครั้งแบบที่ลูกค้าต้องการ กับงบประมาณอาจไม่สอดคล้องกัน ด้วยความเป็นมืออาชีพในการบริการ เราจึงต้องแนะนำข้อมูลที่สามารถช่วยลดต้นทุนการผลิตให้แก่ผู้ประกอบการได้ เพราะหากลูกค้าพึงพอใจ ย่อมหมายถึงประสิทธิภาพการให้บริการอย่างมืออาชีพ6. รับประกันคุณภาพการผลิต

หลายครั้งที่ผู้ประกอบการมักต้องผิดหวังกับชิ้นงานกล่องที่ผลิตจริงแล้วไม่ได้มาตรฐาน เกิดการเสียหายปริมาณมาก ทำให้เสียความรู้สึกและสูญเสียงบประมาณ การมองหาโรงงานผลิตกล่องที่ดี นอกจากมีระบบการจัดการที่ยอดเยี่ยม จะช่วยลดความเสียหายที่เกิดขึ้นแล้ว ยังต้องมีมาตรฐานการรับประกันชิ้นงานการผลิตเพื่อความสบายใจของผู้ประการอีกด้วย ที่โรงงานยูนิ จี เราผลิตกล่องด้วยเครื่องจักรทันสมัย ลูกค้าจะต้องตรวจสอบและอนุมัติแบบก่อนสั่งผลิตจริง และพร้อมรับผิดชอบหากเกิดความผิดพลาดจากกระบวนการผลิตของโรงงาน7. บริการหลังการขายที่ดี

โรงงานผลิตกล่องที่มีมาตรฐาน ไม่เพียงแต่ต้องผลิตชิ้นงานที่ดี แต่ยังต้องพร้อมบริการทั้งก่อนและหลังการขาย เพื่อความสบายใจของลูกค้า ทั้งนี้ การได้รับฟีดแบคจากลูกค้า ช่วยให้โรงงานได้พัฒนาและแก้ไขจุดผิดพลาด เพื่อส่งมอบบริการให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป ที่โรงงานของยูนิ จี เรามีทีมเซลล์พร้อมดูแลและคอยประสานงานแก่ลูกค้า เพื่อส่งมอบชิ้นงานให้ตรงใจมากที่สุด
Comments


bottom of page