เกี่ยวกับเรา

บริษัท ยูนิจี จำกัด เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมการผลิตสมุดโน๊ตสำหรับมืออาชีพ ตลอดจนสินค้าเครื่องหนังขนาดเล็กสำหรับทั้งของขวัญขององค์กรและตลาดค้าปลีก ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2523 นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา บริษัท ได้มีความหลากหลายและขยายหน่วยธุรกิจออกเป็นสามประเภทหลัก:

 

 

 

 

 

 

               

 

 

 

 

 

สมุดบันทึกและไดอารี่ระดับมืออาชีพ / ของขวัญสำหรับองค์กร

Uni G ได้รับชื่อเสียงจากการเป็นผู้นำในธุรกิจสมุดโน๊ตและไดอารี่ ทำให้เราเป็นผู้ผลิตสมุดโน๊ตและไดอารี่ระดับมืออาชีพอันดับ 1 (ทำจาก PU และหนัง) ในประเทศ ผลิตภัณฑ์ของเรามีตั้งแต่ไดอารี่ สมุดโน๊ต เครื่องหนังขนาดเล็ก เช่นที่ใส่นามบัตรกระเป๋าใส่เครื่องเขียนรวมถึงอุปกรณ์การเขียนคุณภาพสูงและอุปกรณ์เทคโนโลยียอดนิยมอื่น ๆ เช่นพาวเวอร์แบงค์และ USB thumbdrive รวมถึงของพรีเมี่ยม

 

กล่องจั่วปัง

สายการผลิตอัตโนมัติโดยเฉพาะสำหรับกล่องแข็งที่ทำจากวัสดุต่างๆ: กระดาษพิมพ์ลายศิลปะตามสั่งกระดาษแฟนซีไปจนถึงหนังเทียมที่มีความซับซ้อน

 

THEOREM

เครื่องประดับสุดสร้างสรรค์สำหรับแบรนด์กระเป๋าถือในชีวิตประจำวัน  ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความรักในการออกแบบงานฝีมือและความประณีต THEOREM นำเสนอผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภทตั้งแต่กระเป๋าถือ รองเท้า เครื่องหนังขนาดเล็ก เครื่องเขียน ไดอารี่และสมุดบันทึก ผลิตภัณฑ์ของเรามีจำหน่ายทางออนไลน์ที่ www.theorem-style.com และที่ Terminal 21 และ B2S Stores ทั่วประเทศ

สมุดโน๊ต และไดอารี่ / ของขวัญขององค์กร

กล่องจั่วปัง

THEOREM

line3-01.png